IELTS & TOEIC Test Centres

เรียนเป็นภาษาอังกฤษใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส!

การศึกษาต่อประเทศฝรั่งเศสภาคภาษาอังกฤษ (English Programs) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาบริหารธุรกิจและการจัดการ ที่เน้นปริญญาโทในแบบ specialized programs อาทิ ทางด้าน International Marketing, Luxury & Brand Management, Business Negotiation, Global Business, Hotel & Tourism, Logistics & Supply Chain, etc จำเป็นอย่างยิ่งที่นักศึกษาต้องยื่นผลสอบภาษาอังกฤษ อาทิ TOEIC คะแนนขั้นต่ำ 750 หรือ IELTS คะแนนขั้นต่ำ 6.5 ในการสมัครกับสถาบัน

โดยทั่วไป ประเทศฝรั่งเศสจะเปิดเทอมใหญ่ปีละหนึ่งครั้งคือช่วงเดือนกันยายนของทุกปี และการปิดรับสมัครจะอยู่ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนของปีการศึกษานั้นๆ ดังนั้นช่วงเวลาตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่นักศึกษาต้องเตรียมสอบภาษาอังกฤษ หรือใช้เวลาในการศึกษาด้วยตนเอง หรือเข้าคอร์สอบรมเตรียมสอบโทอิค หรือไอเอล เพื่อให้ทันกับการสมัครเรียนต่อ English Programs in September Intake 

นักศึกษาสามารถเช็คตารางการสอบและข้อมูลการสอบได้ที่ศูนย์สอบโทอิคและศูนย์สอบไอเอล ดังนี้

ศูนย์สอบโทอิค (TOEIC)

Bangkok Main Office Center for Professional Assessment (Thailand)TOEIC® ServicesSuite 1907, Bangkok Business Building54 Asoke Road SukhumvitBangkok 10110 Thailand

Tel. (66) 2260-7061, 2259-3990Fax (66) 2664-3122.

E-mail: toeic@cpathailand.co.th »»»

http://cpathailand.co.th/#1 

ศูนย์สอบไอเอล (IELTS)

IELTS (International English Language Testing System) เป็นข้อสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษชั้นนำของโลกที่ถูกจัดขึ้นกว่า 2 ล้านครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา การสอบ IELTS ก็เหมือนกับการเปิดประตูสู่โลกกว้าง ที่ช่วยให้คุณดำเนินชีวิต เรียน หรือทำงานได้ไม่ว่าจะอยู่มุมใดของโลก รวมถึงการศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เช่น สหรัฐอาณาจักร ประเทศในกลุ่มยุโรป รวมถึงประเทศฝรั่งเศส 

IELTS เป็บแบบทดสอบสากล ที่องค์กรกว่า 7,000 แห่งทั่วโลกต่างยอมรับในผลสอบ IELTS ไม่ว่าคุณจะต้องการนำผลสอบ IELTS ไปใช้เพื่อการศึกษา, การจ้างงาน และการตรวจคนเข้าเมือง รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการศึกษาต่างๆ คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าการสอบ IELTS คือ มาตรฐานที่ชี้วัดความสามารถทางภาษาอังกฤษในระดับสากล

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกศึกษาต่อประเทศฝรั่งเศส ในหลักสูตรการบริหารและการจัดการ (English Programs) เราแนะนำให้คุณเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและเตรียมสอบไอเอลไว้ได้เลยล่วงหน้า คุณสามารถเช็คตารางการสอบไอเอลและระเบียบการสมัครสอบได้ที่ศูนย์สอบของบริติชเคาน์ซิลประเทศไทย www.britishcouncil.or.th/exam/ielts

 


 • ieseg ads4.jpg
  หนังสือแนะนำสำหรับคนที่อยากเติมเต็มความรู้ในสายบริหารธุรกิจและการจัดการ ทั้งฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ใครที่สนใจเรียนต่อบริหารธุรกิจและการจัดการที่ฝรั่งเศสแต่ไม่ได้จบสายบริหาร หรือ ...

 • essca etu11.jpg
  เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ร่ำรวยด้านการศึกษา สามารถศึกษาต่อได้ทั้งในระดับมหาวิทยาลัย หรือกรังด์เอกอล ซึ่งกรังด์เอกอลของฝรั่งเศสก็มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเป...

 • to do list2.jpg
  หลายๆสถาบันส่วนใหญ่คล้ายๆกันคือเปิดเรียนช่วงเดือนกันยายนของทุกปี ดังนั้นก่อนไปเรียนต่อฝรั่งเศส เราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง … See to do list! 1) ม.ค. - เม.ย. ส่งเอกสารการสมัค...

 • Study in English while living in France.jpg
  สำหรับคนที่กำลังจะไปเรียนต่อหลักสูตรอินเตอร์ที่ฝรั่งเศส และกำลังเตรียมยื่นเอกสารการสมัคร แต่ยังไม่มีผลสอบภาษาอังกฤษ ลงทะเบียนคอร์สเรียนเตรียม IELTS หรือ TOEIC หรือ TOEFL iBT เพิ่ม...

 • Study in France.jpg
  FAQ ABOUT STUDY IN FRANCE 1) อยากเรียนต่อที่ประเทศฝรั่งเศส แต่ทักษะภาษาฝรั่งเศสยัง beginner อยู่เลย จะเรียนต่อได้มั้ย การไปเรียนต่อที่ฝรั่งเศสสามารถเรียนหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษได้เช่...

 • Speak French with Confidence.jpg
  Parlez-vous français? (ปาเล-วู ฟรองซ์เซ) คุณพูดภาษาฝรั่งเศสได้มั้ย?? แม้นว่าหลักสูตรที่คุณเรียนต่อจะเป็นภาคภาษาอังกฤษ หรือ International Programmes ก็ตาม การสนทนาภาษาฝรั่งเศสในเบื้...

 • INFO SESSION.jpg
  รวมภาพกิจกรรมงานแนะแนวศึกษาต่อบริหารธุรกิจและการจัดการที่ฝรั่งเศส เดือน ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. และ พ.ค. จากรูป 1-8 1) OPEN HOUSE Montpellier Business School และพบปะศิษย์เก่า K'Peg -...

 • Study in France @Grandes Ecoles4.jpg
  วางแผนการเงินก่อนไปเรียนต่อ หลังจากที่วางแผนการเรียน (project studies) แล้ว สิ่งที่สำคัญอีกประการหนึ่งก็คือการวางแผนเรื่องการเงิน หรือประเมินค่าใช้จ่ายทั้งค่าเรียน ค่าครองชีพ ค่าเด...

 • Info Session @AFB.jpg
  Study Business & Management in France! กิจกรรมแนะแนวเรียนต่อบริหารและการจัดการที่ฝรั่งเศส(English programs) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน! September - December ที่สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ...

 • cefr.jpg
  CEFR -Common European Framework of Reference for Languages CEFR เป็นเอกสารอ้างอิงที่สหภาพยุโรปจัดทำเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาหลักสูตร การวางแนวรายวิชา การวัดผล และการแต่งตำราในการเร...

 • MBS.png
  OPEN DAY! เรียนเป็นภาษาอังกฤษ ใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส! กับหลักสูตร MBA & MSc International Business - Montpellier Business School (มงเปลิเย่ บิสซิเนสสคูล) วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน นี...
Visitors: 80,109