Before flying to France!

รวมภาพกิจกรรมงานแนะแนวศึกษาต่อบริหารธุรกิจและการจัดการที่ฝรั่งเศส เดือน ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. และ พ.ค. จากรูป 1-8

1) OPEN HOUSE Montpellier Business School และพบปะศิษย์เก่า K'Peg - MBS 2) Tips for writing CV & Motivation Letter ข้อแนะนำในการเขียน CV และ Motivation Letter เพื่อเตรียมเข้าศึกษาต่อที่ฝรั่งเศส 3) OPEN DAY NEOMA Business School (Paris, Reims & Rouen Campuses) และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ "คุณจ๋า" ศิษย์เก่าสถาบันถึงเส้นทางการเรียนต่อที่ฝรั่งเศสและการทำงานกับบริษัทข้ามชาติและองค์กรนานาชาติที่ UN 4) สัมมนาพิเศษกับการศึกษาต่อทางด้าน Marketing & WHY Marketing French Excellence 5) รู้จัก Business School ที่มีชื่อเสียงและเมืองสำคัญในฝรั่งเศสตอนใต้ 6) TALK with Editor Madame Figaro สำหรับคนที่สนใจใน Career in Fashion and Luxury Industry สิ่งทึ่คุณควรจะต้องรู้ รวมถึงธุรกิจแฟชั่น เศรษฐกิจ และลักษณะเฉพาะของบุคลากรในสายอาชีพนี้ 7) ติวสอบโทอิคก่อนบินไปเรียนต่อกับอาจารย์เติ้ล อาจารย์เติ้ลจบสาขาการสอนภาษาอังกฤษมาโดยตรง และเผยเคล็บถึงการทำคะแนนโทอิคให้ได้สูงๆนั่นก็คือการหมั่นฝึกฝนฟังภาษาอังกฤษอย่างสม่ำเสมอและหัดอ่าน reading ภาษาอังกฤษเร็วๆและจับใจความสำคัญ ท้ังยังต้องหมั่นฝึกทำข้อสอบบ่อยๆก่อนลงสนามสอบจริงอีกด้วย 8) สัมมนาพิเศษกับหลักสูตร MSc Digital Management และ Introduction to Big Data & Business Anlytics บรรยายโดย Alumni & Representative - Montpellier Business School   

 

 1)  2)   3)

 4)    5)  6) 

 7)   8)

 

ติดตามกิจกรรมแนะแนวเรียนต่อบริหารและการจัดการ ประจำเดือน พฤษภาคม และมิถุนายน ได้จากลิงค์นี้เลย 

http://www.interfrancestudy.com/16538416/upcoming-event- 

 


 • ieseg ads4.jpg
  หนังสือแนะนำสำหรับคนที่อยากเติมเต็มความรู้ในสายบริหารธุรกิจและการจัดการ ทั้งฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ใครที่สนใจเรียนต่อบริหารธุรกิจและการจัดการที่ฝรั่งเศสแต่ไม่ได้จบสายบริหาร หรือ ...

 • essca etu11.jpg
  เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ร่ำรวยด้านการศึกษา สามารถศึกษาต่อได้ทั้งในระดับมหาวิทยาลัย หรือกรังด์เอกอล ซึ่งกรังด์เอกอลของฝรั่งเศสก็มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเป...

 • to do list2.jpg
  หลายๆสถาบันส่วนใหญ่คล้ายๆกันคือเปิดเรียนช่วงเดือนกันยายนของทุกปี ดังนั้นก่อนไปเรียนต่อฝรั่งเศส เราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง … See to do list! 1) ม.ค. - เม.ย. ส่งเอกสารการสมัค...

 • Study in English while living in France.jpg
  สำหรับคนที่กำลังจะไปเรียนต่อหลักสูตรอินเตอร์ที่ฝรั่งเศส และกำลังเตรียมยื่นเอกสารการสมัคร แต่ยังไม่มีผลสอบภาษาอังกฤษ ลงทะเบียนคอร์สเรียนเตรียม IELTS หรือ TOEIC หรือ TOEFL iBT เพิ่ม...

 • Study in France.jpg
  FAQ ABOUT STUDY IN FRANCE 1) อยากเรียนต่อที่ประเทศฝรั่งเศส แต่ทักษะภาษาฝรั่งเศสยัง beginner อยู่เลย จะเรียนต่อได้มั้ย การไปเรียนต่อที่ฝรั่งเศสสามารถเรียนหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษได้เช่...

 • puie142.jpg
  เรียนเป็นภาษาอังกฤษใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส! การศึกษาต่อประเทศฝรั่งเศสภาคภาษาอังกฤษ (English Programs) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาบริหารธุรกิจและการจัดการ ที่เน้นปริญญาโทในแบบ specialized p...

 • Speak French with Confidence.jpg
  Parlez-vous français? (ปาเล-วู ฟรองซ์เซ) คุณพูดภาษาฝรั่งเศสได้มั้ย?? แม้นว่าหลักสูตรที่คุณเรียนต่อจะเป็นภาคภาษาอังกฤษ หรือ International Programmes ก็ตาม การสนทนาภาษาฝรั่งเศสในเบื้...

 • Study in France @Grandes Ecoles4.jpg
  วางแผนการเงินก่อนไปเรียนต่อ หลังจากที่วางแผนการเรียน (project studies) แล้ว สิ่งที่สำคัญอีกประการหนึ่งก็คือการวางแผนเรื่องการเงิน หรือประเมินค่าใช้จ่ายทั้งค่าเรียน ค่าครองชีพ ค่าเด...

 • Info Session @AFB.jpg
  Study Business & Management in France! กิจกรรมแนะแนวเรียนต่อบริหารและการจัดการที่ฝรั่งเศส(English programs) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน! September - December ที่สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ...

 • cefr.jpg
  CEFR -Common European Framework of Reference for Languages CEFR เป็นเอกสารอ้างอิงที่สหภาพยุโรปจัดทำเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาหลักสูตร การวางแนวรายวิชา การวัดผล และการแต่งตำราในการเร...

 • MBS.png
  OPEN DAY! เรียนเป็นภาษาอังกฤษ ใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส! กับหลักสูตร MBA & MSc International Business - Montpellier Business School (มงเปลิเย่ บิสซิเนสสคูล) วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน นี...
Visitors: 80,109