Alumni success story

บัดเจ็ทเพียง 900,000 บาท ก็จบปอโทเก๋ๆจากฝรั่งเศสได้ที่ Grande Ecole - Montpellier Business School (ค่าเรียน + ค่าครองชีพ 1 ปี)

Montpellier Business School ก่อตั้งขึ้นในปี 1897 เป็นสถาบันการศึกษาที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส ตั้งอยู่ที่เมืองมงเปลิเย่ ซึ่งเป็นเมืองนักศึกษาทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนี้แคมปัสที่มงเปลิเย่ยังรายล้อมไปด้วยเมืองท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศฝรั่งเศส อาทิ Marseille, Avignon, Nîmes, Aix en Provence, Nice, Cannes, etc สถาบันมีหลักสูตรทางด้านบริหารธุรกิจและการจัดการทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท รวมถึงหลักสูตรปริญญาโทนานาชาติ (English Programs) 

 

#MSc in International Business

#MSc in Digital Management

#MSc in Global Business

#MSc in Marketing 

#MSc in Finance

 

นอกจากนี้แล้วสถาบันยังได้รับการรับรองจากองค์กรสากล AACSB, EPAS & AMBA จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการเรียนการสอน งานวิจัยของสถาบัน ประสบการณ์นานาชาติ และการนำความรู้ไปปรับใช้ได้จริงในการทำงาน ในแต่ละปีมีนักศึกษาไทยมาเรียนต่อที่แคมปัสมงเปลิเย่มากมาย ทางสถาบันมีความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จแก่นักศึกษาไทย ขอต้อนรับนักเรียนไทยสู่ Montpellier Business School! 

 

 

*Contact our alumni & representatives 081-205-8341 & 081-161-2708* www.montpellier-bs.com & www.mbsinthailand.com


 • MBS Campus7.png
  มีคำกล่าวว่า "การเล่าเรียนในโรงเรียนหรือสถาบัน เป็นกลีบหนึ่งแห่งผกาอันมีนามว่าการศึกษา แต่กระนั้น เราก็มิอาจเชื่อถือในการการสอนการอบรมและการศึกษาได้ หากกิจกรรมเหล่านั้นถูกจำกัดอยู่...

 • ACCREDITATION.jpg
  What is accreditation? ความสำคัญขององค์กรรับรองมาตรฐานการศึกษานานาชาติ บรรดาสถาบันที่มีการเรียนการสอนทางด้านบริหารธุรกิจ หรือที่เรียกว่า Business School ที่มีอยู่กว่า 30000 แห่งทั่...

 • What's news on international platform at top 5 business schools! #เริ่มต้นด้วยแชร์ความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับ Innovation Management by Dr. Julian Birkinshaw, Montpellier Business...

 • France Education City2.png
  ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่มีบทบาทสำคัญในวงการเมืองและกิจกรรมระหว่างประเทศในสหภาพยุโรป ทั้งยังนับเป็นศูนย์กลางแห่งความเจริญทางศิลปะวิทยาการสมัยใหม่ และเป็นผู้พิทักษ์รักษาวัฒนธรรมประเพณีด...

 • MBS Campus10.jpg
  ระบบการศึกษาฝรั่งเศส ระบบการศึกษาในประเทศฝรั่งเศสถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นแบบ LMD: Licence (Bachelor), Master และ Doctoral เพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกประเทศในยุโรป ปริญญาบัตรออกโดย...

 • Job Forum1.jpg
  ด้วยความที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ร่ำรวยทางด้านการศึกษาในทุกสาขาวิชา ทั้งสายวิทย์และสายศิลป์ การฝึกงานถือเป็นภาคบังคับของแทบทุกหลักสูตร ระยะเวลาการฝึกงานอยู่ที่ประมาณ 4-6 เดือน...

 • Slide01.jpg
  E-Magazine August 2017 is now available!

 • Info Session AFB.jpg
  Study Business & Management in France! เรียนต่อบริหาร ฝึกงานที่ฝรั่งเศส... ปรึกษา interfrancestudy! ... กับหลักสูตรอินเตอร์ @Grandes Ecoles (Business Schools) สอบถามข้อมูลได้ท...

 • C'est chic!.jpg
  InterFrance Studyเป็น non-profit organisation เกิดจากการรวมตัวกันของศิษย์เก่าเมืองอองเชร์ (Angers) และเมืองมงเปลิเย่ (Montpellier)และได้รับการสนับสนุนจากสถาบันบริหารธุรกิจและการจัด...
Visitors: 80,109