MSc in Fashion Management @Paris Campus

Where fashion meets management!

ฝรั่งเศสเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆคนที่อยากจะมาศึกษาต่อ โดยเฉพาะสาขาทางด้านการบริหาร ธุรกิจแฟชั่น รวมถึงสินค้าหรูหราและแฟชั่นแบรนด์ โดยเฉพาะที่กรุงปารีส ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองหลวงแฟชั่นของโลก เฉกเช่นเดียวกับ London, Milan และ New York เลือกมาศึกษาต่อที่ฝรั่งเศสแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเค้าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นและธุรกิจสินค้าแฟชั่นแบรนด์จริงๆ ที่ที่เหล่านักศึกษาทั่วโลกได้มาศึกษาเทคนิค และ know how ตั้งแต่ street fashion จนไปถึง haute couture เพื่อตอบรับกับตลาดธุรกิจแฟชั่น ทางสถาบันบริหารชั้นสูง IESEG School of Management จึงได้เปิดตัวหลักสูตรปริญญาโท MSc in Fashion Management (English Programme) ขึ้นเมืองปี 2013 ที่แคมปัส Paris La Défense ย่านธุรกิจเมืองใหม่อันทันสมัยทางฝั่งตะวันตกของกรุงปารีส หลักสูตรได้รับการตอบรับจากนักศึกษาทั่วโลก และประสบความสำเร็จในการผลิตบัณฑิตผู้เชี่ยวชาญ ในธุรกิจและการจัดการแฟชั่น และโดยความร่วมมือของสถาบันแฟชั่นชั้นนำจากสถาบัน instituto marangoni 

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครในสาขานี้ ไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้ในสายบริหารธุรกิจมาก่อน คุณอาจจะจบปริญญาตรีแฟชั่นดีไซน์มาก่อนก็ดี หรือสาขาอื่นๆ อาทิ ภาษาต่างประเทศ ศิลปะ สถาปัตย์ ฯลฯ ขอเพียงคุณมีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงที่จะพัฒนาสายงานหรือวิชาชีพในธุรกิจแฟชั่นรวมถึงแฟชั่นแบรนด์ คุณก็สามารถมีโอกาสศึกษาต่อในสาขานี้ที่ฝรั่งเศส คุณสามารถสอบถามข้อมูลเชิงลึกได้ที่ฝ่ายรับสมัครกรุงเทพฯ

ดูข้อมูลหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์สถาบัน >> http://www.ieseg.fr/en/programs/msc-in-fashion-management/program/ 


 • Student life @MBS.jpg
  เรียนต่อปริญญาโทการเงินที่ฝรั่งเศส เทรนด์อาชีพที่ทำรายได้สูงสุด MSc in Finance, @Montpellier Business School – France ติดต่อฝ่ายรับสมัครกรุงเทพฯได้ที่ K.Natchanee, Alumni & Rep...

 • IESEG13.jpg
  สืบเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในโลกธุรกิจ รวมถึงสภาวะที่มีการแข่งขันสูงมากขึ้นในเชิงธุรกิจ โดยเฉพาะอิทธิพลจากดิจิตัล กลยุทธทางการค้าและนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงตลาดแรงานที่ล้ว...

 • psb1.jpg
  การไปศึกษาต่อประเทศฝรั่งเศสนั้นเรียนได้ทุกสาขา รวมถึงสาขาด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว ขอแนะนำหลักสูตร MSc in Hospitality & Tourism Management(English Programme)ที่ Paris Schoo...

 • IESEG11.jpg
  ทักษะการเจรจาต่อรอง โดยเฉพาะยิ่งการเจรจาต่อระหว่างระหว่างประเทศซึ่งเป็นทักษะชั้นสูงขึ้นไปอีกนั้น เป็นอีกความสามารถหนึ่งที่ผู้ประกอบการ นักธุรกิจและนักบริหารจักต้องมีนอกเหนือจากทักษ...

 • อีกหนึ่งหลักสูตรที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากไปเรียนต่อทั้งที่ฝรั่งเศสและอังกฤษ และได้รับ Double Degree จากทั้งสองประเทศเลย คือMSc International Commerce & Digital Marketing และ MS...

 • ieseg15.jpg
  การศึกษาต่อด้านบริหารธุรกิจและการจัดการนั้น เมื่อประมาณสิบกว่าปีที่แล้วจะเน้นเรียน MBA จากนั้นเทรนด์การเรียนก็เปลี่ยนไป มีความนิยมเรียนเป็นสาขาเฉพาะมากขึ้นอาทิ MSc in Global Manage...

 • ฝรั่งเศสตอกย้ำความเป็นผู้นำหลักสูตร MBA ของยุโรป โดยมี 6 สถาบันจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีหลักสูตร MBA ติดชาร์ท Best European Business School by FT Ranking 2016 ซึ่งมีสถาบันชั้นนำจากปร...

 • MSc Digital Management.jpg
  ฟรีสัมมนา! กับการศึกษาต่อทางด้าน MSc in Digital Management (English Program) และ Introduction to Big Data And Business Analyticsเทรนด์อาชีพที่กำลังมาแรงในโลกแห่งยุคดิจิตอล …...
Visitors: 80,109