MSc in International Business @Lille Campus

สืบเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในโลกธุรกิจ รวมถึงสภาวะที่มีการแข่งขันสูงมากขึ้นในเชิงธุรกิจ โดยเฉพาะอิทธิพลจากดิจิตัล กลยุทธทางการค้าและนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงตลาดแรงานที่ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยบุคลากรที่มากความสามารถ (Talent People) หลักสูตร MIB หรือ MSc in International Business (English Programme) สำหรับภาคการศึกษาเดือนมกราคม ณ สถาบันบริหารชั้นสูง IESEG School of Management (Lille Campus) จึงได้เปิดตัวขึ้นนอกเหนือจากภาคเรียนที่เริ่มในเดือนกันยายน เพื่อรองรับการความต้องการแก่นักศึกษาฝรั่งเศสและนักศึกษาต่างชาติทั่วโลก ซึ่งต้องการพัฒนาโพรไฟล์ของตนในส่วนสาขาบริหารธุรกิจและการจัดการ ทีสำคัญคือ ไม่ว่านักศึกษาจะจบปริญญาตรีสาขาใดมาก็ตามที่ไม่ใช่ BBA หรือภาคบริหารธุรกิจมาก่อน คุณก็สามารถเข้าร่วมศึกษาต่อ MIB ได้ ขอเพียงคุณมีความมุ่งมั่นอย่างแท้ใจที่จะเสริมสร้าง Double Competency ในตัวคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดแรงงานในภาคเอกชน และการทำงานกับบริษัทข้ามชาติ ล้วนแล้วต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในเชิงบริหารธุรกิจและการจัดการควบคู่

หลักสูตรแบ่งเป็นคอร์สเวิร์ค 2 เทอมหรือประมาณ 8 เดือน จากนั้นตามด้วยโปรเจ็คการฝึกงาน 4-6 เดือน ที่ประเทศฝรั่งเศส หรือที่เมืองไทย หรือที่ประเทศใดก็ได้ ขอเพียงการโปรเจ็คการฝึกงานของคุณสอดคล้องกับหัวข้อวิทยานิพนธ์ของคุณด้วยเช่นกัน (Master's Thesis) นักศึกษาไทยสามารถติดต่อขอระเบียบการสมัครได้ที่ฝ่ายรับสมัครกรุงเทพฯ (Information Desk Bangkok - InterFrance Study)

ดูข้อมูลหลักสูตรเพิ่มเติมของสถาบันได้ที่ลิงค์นี้ >> http://www.ieseg.fr/en/programs/msc-international-business-mib/mib-program/ 


 • Student life @MBS.jpg
  เรียนต่อปริญญาโทการเงินที่ฝรั่งเศส เทรนด์อาชีพที่ทำรายได้สูงสุด MSc in Finance, @Montpellier Business School – France ติดต่อฝ่ายรับสมัครกรุงเทพฯได้ที่ K.Natchanee, Alumni & Rep...

 • FM @IESEG1.png
  Where fashion meets management! ฝรั่งเศสเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆคนที่อยากจะมาศึกษาต่อ โดยเฉพาะสาขาทางด้านการบริหาร ธุรกิจแฟชั่น รวมถึงสินค้าหรูหราและแฟชั่นแบรนด์ โดยเฉพาะที่กรุงป...

 • psb1.jpg
  การไปศึกษาต่อประเทศฝรั่งเศสนั้นเรียนได้ทุกสาขา รวมถึงสาขาด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว ขอแนะนำหลักสูตร MSc in Hospitality & Tourism Management(English Programme)ที่ Paris Schoo...

 • IESEG11.jpg
  ทักษะการเจรจาต่อรอง โดยเฉพาะยิ่งการเจรจาต่อระหว่างระหว่างประเทศซึ่งเป็นทักษะชั้นสูงขึ้นไปอีกนั้น เป็นอีกความสามารถหนึ่งที่ผู้ประกอบการ นักธุรกิจและนักบริหารจักต้องมีนอกเหนือจากทักษ...

 • อีกหนึ่งหลักสูตรที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากไปเรียนต่อทั้งที่ฝรั่งเศสและอังกฤษ และได้รับ Double Degree จากทั้งสองประเทศเลย คือMSc International Commerce & Digital Marketing และ MS...

 • ieseg15.jpg
  การศึกษาต่อด้านบริหารธุรกิจและการจัดการนั้น เมื่อประมาณสิบกว่าปีที่แล้วจะเน้นเรียน MBA จากนั้นเทรนด์การเรียนก็เปลี่ยนไป มีความนิยมเรียนเป็นสาขาเฉพาะมากขึ้นอาทิ MSc in Global Manage...

 • ฝรั่งเศสตอกย้ำความเป็นผู้นำหลักสูตร MBA ของยุโรป โดยมี 6 สถาบันจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีหลักสูตร MBA ติดชาร์ท Best European Business School by FT Ranking 2016 ซึ่งมีสถาบันชั้นนำจากปร...

 • MSc Digital Management.jpg
  ฟรีสัมมนา! กับการศึกษาต่อทางด้าน MSc in Digital Management (English Program) และ Introduction to Big Data And Business Analyticsเทรนด์อาชีพที่กำลังมาแรงในโลกแห่งยุคดิจิตอล …...
Visitors: 80,109