International platform

What's news on international platform at top 5 business schools! 

#เริ่มต้นด้วยแชร์ความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับ Innovation Management by Dr. Julian Birkinshaw, Montpellier Business School "การจัดการทางด้านนวัตกรรมไม่ได้หมายถึงนวัดกรรมของ product หรือ technology เท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆของวิธีคิดและวิธีการทำงานอีกด้วย มาดูคำตอบแบบ insight กันเลยจาก Dr. Julian Birkinshaw (วีดีโอด้านขวามือ) และประสบการณ์การทำงานจากศิษย์เก่า MBS - From Danone to Unilever! 

http://www.montpellier-bs.com/international/mbs/news-videos/news/710-master-student-apprentice-25oct 

 

#บทสัมภาษณ์ Gregg Glover, visiting Professor ต่ออินเตอร์แคมปัสที่ Burgundy School of Business 

http://www.bsbu.eu/news/145/196/I-very-much-believe-that-BSB-provides-its-students-with-an-excellent-preparation-for-future-careers-in-business/ 

#Upcoming Summer Program in Paris in June & July at ESSCA, Global School of Management with a French Touch!

PAIRING 1 : International Luxury Brand Marketing & International Business Management

PAIRING 2 : Business Intelligence and Strategy & Digital Culture, Innovation and New Market 

PAIRING 3 : French Language & French Culture and Civilization

https://www.essca.fr/en/you-are/international-student/summer-programmes/paris/

#บริการข่าวสารการฝึกงานแก่นักศึกษาของ ESC Clermont Graduate School of Management

 

To connect companies with our students and support students with their career objectives, the Groupe ESC Clermont has set up a Career Center in partnership with JobTeaser.com. Students have access to an intranet offering them a wide range of features:

 

 • Presentation spaces for companies and their careers (over 1,200 career videos)
 • Announcements of corporate career events
 • Posting of internship, work-study programme and job offers
 • E-mail alerts for offers and events

 

http://www.esc-clermont.fr/en/offering-an-internship/


 • MBS Campus7.png
  มีคำกล่าวว่า "การเล่าเรียนในโรงเรียนหรือสถาบัน เป็นกลีบหนึ่งแห่งผกาอันมีนามว่าการศึกษา แต่กระนั้น เราก็มิอาจเชื่อถือในการการสอนการอบรมและการศึกษาได้ หากกิจกรรมเหล่านั้นถูกจำกัดอยู่...

 • ACCREDITATION.jpg
  What is accreditation? ความสำคัญขององค์กรรับรองมาตรฐานการศึกษานานาชาติ บรรดาสถาบันที่มีการเรียนการสอนทางด้านบริหารธุรกิจ หรือที่เรียกว่า Business School ที่มีอยู่กว่า 30000 แห่งทั่...

 • MBS Post5_Revised.jpg
  บัดเจ็ทเพียง 900,000 บาท ก็จบปอโทเก๋ๆจากฝรั่งเศสได้ที่ Grande Ecole - Montpellier Business School(ค่าเรียน + ค่าครองชีพ 1 ปี) Montpellier Business School ก่อตั้งขึ้นในปี 1897 เป็นส...

 • France Education City2.png
  ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่มีบทบาทสำคัญในวงการเมืองและกิจกรรมระหว่างประเทศในสหภาพยุโรป ทั้งยังนับเป็นศูนย์กลางแห่งความเจริญทางศิลปะวิทยาการสมัยใหม่ และเป็นผู้พิทักษ์รักษาวัฒนธรรมประเพณีด...

 • MBS Campus10.jpg
  ระบบการศึกษาฝรั่งเศส ระบบการศึกษาในประเทศฝรั่งเศสถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นแบบ LMD: Licence (Bachelor), Master และ Doctoral เพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกประเทศในยุโรป ปริญญาบัตรออกโดย...

 • Job Forum1.jpg
  ด้วยความที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ร่ำรวยทางด้านการศึกษาในทุกสาขาวิชา ทั้งสายวิทย์และสายศิลป์ การฝึกงานถือเป็นภาคบังคับของแทบทุกหลักสูตร ระยะเวลาการฝึกงานอยู่ที่ประมาณ 4-6 เดือน...

 • Slide01.jpg
  E-Magazine August 2017 is now available!

 • Info Session AFB.jpg
  Study Business & Management in France! เรียนต่อบริหาร ฝึกงานที่ฝรั่งเศส... ปรึกษา interfrancestudy! ... กับหลักสูตรอินเตอร์ @Grandes Ecoles (Business Schools) สอบถามข้อมูลได้ท...

 • C'est chic!.jpg
  InterFrance Studyเป็น non-profit organisation เกิดจากการรวมตัวกันของศิษย์เก่าเมืองอองเชร์ (Angers) และเมืองมงเปลิเย่ (Montpellier)และได้รับการสนับสนุนจากสถาบันบริหารธุรกิจและการจัด...
Visitors: 80,109